Tân HLV tuyển Việt Nam tiết lộ quan hệ với ngôi sao Bayern Munich

Bóng Nhựa TV – Huấn luyện viên mới của đội tuyển Việt Nam, Kim Sang-sik đã chia sẻ những điều thú vị trong buổi ra mắt truyền thông.

Trong thời gian qua, sự chú ý của cả làng bóng đá Việt Nam đều hướng về HLV Kim Sang-sik, người vừa nhận trách nhiệm dẫn dắt cả đội tuyển quốc gia lẫn đội U23, mở ra hy vọng mới cho bóng đá Việt Nam sau thời kỳ khó khăn dưới thời HLV Philippe Troussier.

HLV người Hàn Quốc này từng có kinh nghiệm dẫn dắt CLB Jeonbuk Hyundai Motors và là đồng nghiệp cũ của HLV Park Hang-seo. Ông cũng có mối quan hệ thân thiết với một số cầu thủ nổi tiếng Hàn Quốc, như trung vệ Kim Min-jae hiện đang chơi cho Bayern Munich.

Tân HLV tuyển Việt Nam tiết lộ quan hệ với ngôi sao Bayern Munich
Tân HLV tuyển Việt Nam tiết lộ quan hệ với ngôi sao Bayern Munich

Trong cuộc phỏng vấn, HLV Kim Sang-sik cho biết: Tôi có mối quan hệ tốt với một số cầu thủ Hàn Quốc, đặc biệt là Kim Min Jae. Trước khi đến Việt Nam, tôi đã gặp anh ấy ở Đức và cùng đi ăn một vài ngày trước.

Ông hy vọng có thể tổ chức trận giao hữu giữa đội tuyển Hàn Quốc và Việt Nam. Ông cũng mong muốn đưa đội tuyển Việt Nam tham gia các giải đấu châu lục và thế giới, để có cơ hội gặp gỡ với các cầu thủ danh tiếng.

> Xem thêm: Luis Enrique: ”Mục tiêu không phải là giành chiến thắng cách biệt 2 bàn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *