Tin Mới Nhất: Kiatisak từ chức HLV trưởng CAHN

Bóng Nhựa TVHLV Kiatisak Senamuang đã gây bất ngờ khi thông báo chia tay CLB CAHN trên trang cá nhân của mình.

Trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đã thông báo quyết định chia tay với CLB CAHN:

Kính gửi Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Công An Hà Nội.

Cùng với các cầu thủ, toàn bộ nhân viên, những người ủng hộ quan trọng của CLB CAHN, những người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi.

Buổi ăn sáng hôm nay với Chủ tịch CLB CAHN là lời tạm biệt ấm áp từ một người sếp tuyệt vời đối với tôi. Tôi đã tận hưởng hoàn toàn thời gian làm việc tại CLB CAHN và rất biết ơn với những cơ hội và trải nghiệm đã được trao cho tôi dù chỉ trong một thời gian ngắn. Tôi cũng đã học được rất nhiều điều từ việc làm việc ở đây.

Tin Mới Nhất: Kiatisak từ chức HLV trưởng CAHN
Tin Mới Nhất: Kiatisak từ chức HLV trưởng CAHN

Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân gia đình, *tôi xin từ chức Huấn luyện viên trưởng CLB CAHN và trở về Thái Lan. Tôi đã hoàn thành tất cả các công việc liên quan và sẽ chuẩn bị thêm để hỗ trợ đội bóng bằng khả năng của mình. Tôi mong muốn duy trì mối quan hệ tích cực với câu lạc bộ, cầu thủ, đồng nghiệp và đặc biệt là người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời chúc CLB sẽ tiếp tục thành công.*

Một lần nữa xin cám ơn mọi người rất nhiều

Theo hợp đồng, HLV Kiatisak sẽ tiếp tục dẫn dắt CLB CAHN đến hết mùa giải. Hành động của ông khiến các thành viên của CLB CAHN không khỏi ngạc nhiên.

Hiện tại, CAHN đang đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng V-League với 31 điểm sau 18 trận đấu, kém đội đầu bảng Nam Định 7 điểm.

> Xem thêm: Barca dự định đưa thần đồng vào thỏa thuận siêu hời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *