Luis Enrique: ”Mục tiêu không phải là giành chiến thắng cách biệt 2 bàn”

Bóng Nhựa TV – Thông qua PSG Talk, HLV người Tây Ban Nha đã chia sẻ về trận đấu sắp diễn ra.

Paris Saint-Germain đang gặp khó khăn sau trận thua 0-1 trước Dortmund ở lượt đi bán kết Champions League. Tuy nhiên, khoảng cách nhỏ đó hoàn toàn có thể được vượt qua trong trận tái đấu vào rạng sáng mai.

Đội bóng Pháp cần phải ghi 2 bàn để giành vé vào chung kết, nhưng HLV Luis Enrique cho biết ông chỉ muốn đội nhà vươn lên dẫn trước trước khi suy nghĩ xa hơn.

Luis Enrique: ''Mục tiêu không phải là giành chiến thắng cách biệt 2 bàn''
Luis Enrique: ”Mục tiêu không phải là giành chiến thắng cách biệt 2 bàn”

Mục tiêu không phải là ghi 2 bàn thắng để vượt lên mà chỉ là dẫn trước. Quan trọng nhất là tập trung vào việc ghi bàn. Ngay cả khi ghi bàn ở phút cuối cùng, chúng ta vẫn còn cơ hội và tiếp tục trận đấu.

Việc ghi bàn đầu tiên và bảo vệ chiến thắng là quan trọng nhất. Bạn có thể ghi bàn nhanh chóng, nhưng cũng cần phải cẩn thận để không bị thủng lưới. Điều quan trọng là phải cố gắng hết mình và luôn sẵn sàng cả trong tấn công lẫn phòng ngự.

Dù không muốn để thủng lưới, nhưng chúng ta cần giữ bình tĩnh và chơi kiên nhẫn như trước đối thủ. Nếu chúng ta ghi 2 bàn sớm, áp lực sẽ đè lên đối thủ. Trận đấu sắp tới sẽ căng thẳng và đầy khó khăn cho cả hai đội.

>Xem thêm: Tân binh Vitor Roque của Barca được rao bán đến Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *