Arsenal muốn chiêu mộ tiền vệ đắt đỏ hơn cả Bellingham

Bóng Nhựa TV vừa tiết lộ rằng Arsenal đã tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Florian Wirtz, để cạnh tranh với các đội bóng lớn khác như Manchester City, Barcelona và Bayern Munich.

Dù mùa giải này Arsenal có vô địch Premier League hay không, họ vẫn quyết tâm tham gia thị trường chuyển nhượng mùa hè. HLV Mikel Arteta cần nâng cấp đội hình và vì vậy họ đang quan tâm đến tiền vệ Florian Wirtz của Bayer Leverkusen.

Arsenal muốm chiêu mộ tiền vệ đắt đỏ hơn cả Bellingham
Arsenal muốm chiêu mộ tiền vệ đắt đỏ hơn cả Bellingham

Theo SportBILD, Arsenal muốn chiêu mộ tiền vệ tấn công 21 tuổi này, cùng với sự cạnh tranh từ Manchester City, Barcelona và Bayern Munich.

CaughtOffside cũng đưa tin về thương vụ này, và số tiền cần để thuyết phục Leverkusen cho phép đàm phán đã được tiết lộ.

Báo cáo cho biết Leverkusen không muốn bán Wirtz trước mùa giải 2024/25, nhưng mức đề nghị 150 triệu euro (129 triệu bảng) có thể thay đổi quan điểm của họ.

Đây là một mức giá rất cao và không nhiều đội bóng ở châu Âu có khả năng chi tiêu như vậy trong mùa hè. Man City có thể là một trong số ít đội có khả năng chi tiền lớn nếu họ bán Kevin De Bruyne sang Ả Rập.

Trong khi đó, việc Arsenal có đủ tài chính để mang về một tiền vệ giống như Martin Odegaard hay không vẫn còn là một dấu hỏi..

> Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam sa đọa, những CLB V-League cũng cần phải chịu trách nhiệm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *