Barcelona nhắm 3 mục tiêu đẳng cấp cho mùa giải tới

Bóng Nhựa TV – Theo thông tin từ SPORT, Barcelona đang quan tâm đến 3 cầu thủ hàng đầu để gia tăng sức mạnh tấn công.

Theo báo cáo mới nhất từ SPORT, Barcelona đang nhắm đến ba tiền đạo trong kế hoạch chuyển nhượng mùa hè 2024. Đội bóng này đang lên kế hoạch tái cơ cấu đội hình và tìm kiếm cầu thủ mới để nâng cao chất lượng đội hình.

Barcelona cần phải mang về những cầu thủ chất lượng để cạnh tranh mạnh mẽ ở cả La Liga và Champions League. Ba tiền đạo mà Barcelona đang quan tâm bao gồm: Nico Williams (Athletic Club), Dani Olmo (RB Leipzig) và Khvicha Kvaratskhelia (Napoli).

Barca nhắm 3 mục tiêu đẳng cấp cho mùa giải tới
Barca nhắm 3 mục tiêu đẳng cấp cho mùa giải tới

Nico đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong vài mùa giải gần đây tại La Liga. Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha có khả năng chơi ở cả hai cánh, và có khả năng tạo ra những pha đi bóng nguy hiểm. Mức giải phóng hợp đồng của Nico được ước tính khoảng 50 triệu euro.

Olmo là một cái tên đáng chú ý khác. Ngôi sao người Tây Ban Nha đã thu hút sự chú ý từ nhiều câu lạc bộ lớn ở châu Âu. Anh có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau như tiền vệ tấn công hay tiền đạo cánh. Sự thông minh chiến thuật và kỹ thuật là điểm mạnh của Olmo.

So với hai cầu thủ trước đó, Khvicha có mức giá chuyển nhượng cao hơn. Napoli định giá Khvicha không dưới 90 triệu bảng Anh. Cầu thủ người Gruzia được đánh giá là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất ở châu Âu hiện nay.

> Xem thêm: Tân HLV tuyển Việt Nam tiết lộ quan hệ với ngôi sao Bayern Munich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *