HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Hy vọng trận ngày mai, chúng ta làm nên lịch sử’

Bóng Nhựa TV – Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq tại tứ kết U23 châu Á 2024, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ suy nghĩ của mình trong cuộc họp báo.

Vào lúc 00h30 ngày 27/4 theo giờ Việt Nam, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Iraq. Chiến thắng trong trận này sẽ giúp đội bóng tiến gần hơn tới việc giành vé dự Olympic 2024. Tuy nhiên, đây là một thách thức không hề dễ dàng.

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định rằng các cầu thủ của ông sẽ nhập cuộc trận đấu với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết.

Trong quá khứ, U23 Việt Nam từng gặp Uzbekistan trong trận chung kết U23 châu Á 2018, nhưng điều này không có nghĩa rằng kết quả sẽ giống nhau trong trận đấu sắp tới. HLV Hoàng Anh Tuấn hy vọng rằng lịch sử sẽ được viết mới vào ngày mai.

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Hy vọng trận ngày mai, chúng ta làm nên lịch sử'
HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Hy vọng trận ngày mai, chúng ta làm nên lịch sử’

Thủ môn Quan Văn Chuẩn cũng đã đánh giá cao hàng công của U23 Iraq và cam kết sẽ cố gắng ngăn chặn hiệu quả những pha tấn công từ đối thủ.

Đội U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu tứ kết và sẽ cố gắng hướng tới kết quả tốt nhất. Họ đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đương đầu với U23 Iraq, đội bóng mạnh. Thủ thành của Hà Nội FC cũng nhấn mạnh việc xây dựng hệ thống phòng ngự hiệu quả để ngăn chặn tấn công của đối thủ.

> Xem thêm: Arne Slot đã phá vỡ im lặng về tin đồn thay Jurgen Klopp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *