Arne Slot đến, binh biến thay đổi lớn tại CLB Liverpool

Bóng Nhựa TVArne Slot sẽ phải thực hiện việc thay đổi đội hình của Liverpool sau khi tiếp quản CLB vào mùa hè này.

Lần đầu tiên sau gần 9 năm, Anfield sẽ không còn Jurgen Klopp. Klopp đã để lại nhiều thành tựu cho người kế nhiệm tiếp quản.

Arne Slot đang thừa hưởng một đội hình tài năng, nhưng vẫn cần có những điều chỉnh. Một kỷ nguyên mới sẽ bắt đầu với những thương vụ lớn và việc một số cầu thủ rời khỏi đội.

Một số cầu thủ sắp hết hợp đồng và khó có thể ở lại Liverpool. Joel Matip là một cầu thủ xuất sắc nhưng có thể sẽ phải nhường chỗ cho trung vệ trẻ hơn. Thiago Alcantara có thể rời CLB, cũng như Adrian.

Liverpool đang tìm cách gây quỹ chuyển nhượng bằng cách bán hoặc cho ra đi một số cầu thủ. Nat Phillips có thể ra đi sau khi Jarrell Quansah xuất hiện. Trong khi đó, việc quyết định về tương lai của Mohamed Salah cũng đang được đặt ra.

Arne Slot đến, binh biến thay đổi lớn tại CLB Liverpool
Arne Slot đến, binh biến thay đổi lớn tại CLB Liverpool

Trên hàng công, Liverpool cũng cần phải đưa ra những quyết định lớn. Việc bán Salah có thể đem lại khoản tiền lớn cho CLB, trong khi Luis Diaz và Darwin Nunez cũng có thể ra đi.

Để bổ sung cho đội hình, Tosin Adarabioyo từ Fulham có thể là một lựa chọn phù hợp. Anh có kinh nghiệm thi đấu tại Premier League và sẽ là sự bổ sung đáng giá cho hàng thủ của Liverpool.Trong tuyến tiền vệ, việc Thiago bị chấn thương khiến cho Liverpool có ít sự lựa chọn trong mùa giải này. Vì vậy, Liverpool đang tích cực tìm kiếm cầu thủ tự do để gia cố đội hình, và Adrien Rabiot là một trong những phương án được xem xét – một cầu thủ đã từng là mục tiêu của Manchester United. Sự xuất hiện của anh sẽ giúp tăng cường sâu hơn ở tuyến tiền vệ.

Leroy Sane được xem là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Salah. Anh đã có sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian thi đấu cho Bayern Munich, nơi mà anh đã trải qua giai đoạn thăng hoa và quan trọng nhất là đã có kinh nghiệm thi đấu tại Premier League.

Pedro Neto từ Wolves cũng là một mục tiêu hàng đầu khác mà Liverpool đang xem xét, đặc biệt khi họ muốn tìm kiếm sự mới mẻ ở vị trí cánh. Cuối cùng, Nunez đã nhận được nhiều chỉ trích và có vẻ khó lòng trở thành sự lựa chọn số 9 đáng tin cậy cho Liverpool.

Với việc Liverpool không chi tiêu quá nhiều trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, họ dự kiến sẽ có ngân sách dồi dào sau khi bán Salah và Diaz. Có khả năng một số khoản tiền lớn sẽ được dành cho Ivan Toney để đảm bảo rằng The Kop sẽ có đủ sức mạnh để thách thức ở mọi đấu trường trong mùa giải tới.

> Xem thêm: Sao Chelsea thừa nhận muốn chơi ở C1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *