‘CLB tốt nhất cho Mourinho trở lại đó là Chelsea’

Bóng Nhựa TV – Chia sẻ với GFFN, cựu cầu thủ William Gallas cho biết rằng Jose Mourinho là người phù hợp với Chelsea.

Sau khi bị sa thải từ AS Roma không lâu, Mourinho, 60 tuổi, hiện đang không có công việc. Mặc dù có thể cần một thời gian nghỉ ngơi, nhưng được tin rằng HLV 60 tuổi muốn trở lại làm việc trong bóng đá ngay lập tức.

Với Chelsea gặp khó khăn sau khi Todd Boehly tiếp quản đội bóng từ Roman Abramovich, Mourinho được xem là ứng cử viên thay thế Mauricio Pochettino trong vai trò HLV trưởng.

Gallas chia sẻ: Tôi rất hy vọng Jose Mourinho sẽ có cơ hội trở lại và dẫn dắt một câu lạc bộ lớn khác ở Premier League vào mùa giải tới.

Mourinho cần phải thực hiện điều đó vì ông là một HLV đặc biệt. Tôi muốn thấy ông ấy tái xuất. Tôi rất mong đợi thấy ông ấy trở lại Premier League để huấn luyện một câu lạc bộ lớn.

'CLB tốt nhất cho Mourinho trở lại đó là Chelsea'
‘CLB tốt nhất cho Mourinho trở lại đó là Chelsea’

Premier League sắp mất Jurgen Klopp. Trong mùa giải tới, chỉ còn Pep Guardiola và Mikel Arteta là những HLV lớn duy nhất. Cần có một HLV uy tín khác đến và cạnh tranh với họ, và tôi tin rằng Mourinho có thể làm được điều đó.

Chúng ta cần thêm một HLV lớn ở Premier League. *Chelsea sẽ là CLB tốt nhất cho Mourinho khi ông trở lại. Đó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho Mourinho.*

Trong 5 năm ở Stamford Bridge, qua hai giai đoạn khác nhau, Mourinho đã giành được 8 danh hiệu lớn, trong đó có 3 chức vô địch Premier League. Đó là một thành tích rất ấn tượng.

Ngoài Chelsea, Barcelona cũng được xem là một bến đỗ khả thi khác cho Mourinho. Không loại trừ khả năng ông sẽ dẫn dắt một đội tuyển quốc gia.

> Xem thêm: CHÍNH THỨC! Những thay đổi quan trọng tại vòng chung kết EURO 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *