Mikel Arteta hy vọng Man City đánh rơi điểm số ở những vòng đấu cuối

Bóng Nhựa TV – Trên trang chủ của Arsenal, HLV người Tây Ban Nha đã thừa nhận mong muốn Manchester City sẽ mất điểm trong những trận đấu sắp tới.

Mặc dù đang dẫn đầu Premier League, nhưng Mikel Arteta và đội bóng không có ưu thế trong cuộc đua vô địch. Họ chỉ hơn Man City 1 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Mikel Arteta hy vọng Man City đánh rơi điểm số ở những vòng đấu cuối
Mikel Arteta hy vọng Man City đánh rơi điểm số ở những vòng đấu cuối

HLV Arteta hy vọng rằng đối thủ sẽ gặp khó khăn và mất điểm ở những vòng đấu cuối cùng. Ông nói: “Trong lòng tôi, đó là điều tôi mong muốn.”

“Cảm xúc của tôi không quan trọng. Chỉ muốn thắng và để làm được điều đó, bạn cần đối thủ phải mất điểm. Đó là điều tôi đang kỳ vọng xảy ra. Sau khi Man City thắng, bạn phải kiểm soát cảm xúc, vì điều quan trọng là trận đấu tiếp theo.”

“Còn nhiều trận đấu và điểm số để cạnh tranh. Bạn phải thi đấu, chuẩn bị và giành chiến thắng trong trận kế tiếp để duy trì động lực. Đó là điều chúng tôi đang cố gắng thực hiện.”

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về tầm quan trọng của việc giữ vững đà thăng hoa trong mùa giải bóng đá. Từ việc xây dựng đội hình mạnh mẽ, tạo ra môi trường tích cực cho cầu thủ, đến việc duy trì tinh thần chiến đấu và không bao giờ từ bỏ, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được thành công.

> Xem thêm: ‘CLB tốt nhất cho Mourinho trở lại đó là Chelsea’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *