QBV Hoàng Đức nói về dàn sao nhập tịch của Indonesia

Bóng Nhựa TVNguyễn Hoàng Đức đánh giá cao sức mạnh của đội tuyển Indonesia trước khi có cơ hội đối đầu tại Vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

Theo dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong hai trận đấu với Indonesia vào tháng 3 trong khuôn khổ bảng F Vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á. HLV Philippe Troussier và các cầu thủ sẽ phải làm khách trên sân Gelora Bung Karno vào ngày 21/03 trước khi tiếp đón đối thủ tại Mỹ Đình vào ngày 26/03.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã bày tỏ quyết tâm trước hai trận đấu với Indonesia trong cuộc phỏng vấn với Tri thức – Znews.

Tất nhiên, hai trận đấu sắp tới rất quan trọng với đội tuyển để có cơ hội vào vòng loại thứ ba World Cup 2026, ngôi sao 26 tuổi nói. Tôi và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trước đội tuyển Indonesia.

QBV Hoàng Đức nói về dàn sao nhập tịch của Indonesia
QBV Hoàng Đức nói về dàn sao nhập tịch của Indonesia

Tại Asian Cup vừa qua, đội tuyển Indonesia đã có nhiều thay đổi so với trước, nhưng nếu may mắn hơn, chúng ta đã có kết quả tốt hơn thay vì thất bại. Lần này, đội tuyển sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng hơn và quyết tâm hơn, dù đối thủ có nhiều cầu thủ nhập tịch hơn so với trước.

Indonesia đã tiến bộ đáng kể trong thời gian gần đây với sự xuất hiện của nhiều cầu thủ nhập tịch chất lượng đang thi đấu ở châu Âu, kết hợp với khả năng huấn luyện tài ba của HLV người Hàn Quốc, Shin Tae-yong.

Đội bóng của chúng ta đã có nhiều thay đổi đáng kể, đặc biệt là sự xuất hiện của những cầu thủ nhập cư. *Những người từ châu Âu đến với tinh thần khỏe mạnh và kỹ thuật tuyệt vời, Hoàng Đức tỏ ra rất tôn trọng đại diện đến từ quê hương Vạn đảo. *Ngoài ra, trận đấu lượt đi trên sân Bung Karno sẽ không dễ dàng chút nào. Tôi và đồng đội đã từng thi đấu ở bán kết lượt đi của AFF Cup 2022 tại đây, vì vậy chúng tôi hiểu rõ áp lực lớn đang đè nặng lên đôi vai.

Khi còn trên xe buýt chỉ để ra sân, tôi đã cảm nhận được sức ép khổng lồ từ các CĐV đối phương, chưa kể đến khi chúng tôi bước vào sân. Vì thế, đội bóng chúng tôi sẽ phải tập trung và quyết tâm cao độ trong trận đấu lượt đi này.

> Xem thêm: Giám đốc Michael Edwards sẽ trở lại Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *