Tiến Linh bất ngờ về tân HLV ĐT Việt Nam 2024

Bóng Nhựa TV – Một cầu thủ của CLB Bình Dương đã đưa ra đánh giá về HLV mới của Đội tuyển Việt Nam – Kim Sang-sik.

Với việc Kim Sang-sik sẽ là HLV dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới, các cầu thủ Việt Nam thi đấu trong nước đều muốn thu hút sự chú ý của HLV người Hàn Quốc này, để có cơ hội được triệu tập vào Đội tuyển Quốc gia.

Trong trận đấu vòng 16 V-League vừa qua, Becamex Bình Dương đã giành chiến thắng 3-1 trước Sanna Khánh Hòa. Nguyễn Tiến Linh đã ghi bàn san bằng tỷ số cho đội bóng, mở đường cho chiến thắng sau đó.

Tiến Linh bất ngờ về tân HLV ĐT Việt Nam 2024
Tiến Linh bất ngờ về tân HLV ĐT Việt Nam 2024

Khi được hỏi về HLV mới của Đội tuyển Việt Nam, Tiến Linh đã chia sẻ với truyền thông:

“Tôi rất ngạc nhiên khi Đội tuyển Việt Nam công bố HLV mới. Tôi đã xem qua hồ sơ của ông ấy và thấy ông ấy đã có nhiều thành tích và giành chức vô địch với CLB trước đó. HLV Kim Sang-sik cũng từng là một cầu thủ quốc gia của một đội tuyển hàng đầu Châu Á. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ học hỏi được rất nhiều từ ông ấy trong thời gian tới. Hy vọng Đội tuyển Việt Nam sẽ tiến bộ và trở lại phong độ cao như trước.”

Tiến Linh sẽ có cơ hội thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Sang-sik trong 2 trận đấu còn lại của Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2026. Sau đó, Đội tuyển sẽ chuẩn bị cho AFF Cup 2024 vào cuối năm thông qua loạt trận giao hữu.

> Xem thêm: Haaland đã khiến Arsenal tuyệt vọng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *