CỰC HOT! Hé lộ phí chuyển nhượng của Romelu Lukaku

Bóng Nhựa TV – Trò chuyện với CaughtOffside, nhà báo Fabrizio Romano đã cung cấp thông tin mới nhất về tương lai của tiền đạo người Bỉ và Hé lộ phí chuyển nhượng của Romelu Lukaku.

Khi được hỏi về tương lai của Romelu Lukaku, nhà báo Fabrizio Romano chia sẻ:

Romelu Lukaku đã được hỏi về tương lai và dường như anh ấy không muốn nói gì thêm. Những gì chúng ta biết là Chelsea đã có một thỏa thuận vào mùa Hè năm ngoái – không phải là điều khoản giải phóng hợp đồng chính thức, cho phép Lukaku ra đi với một mức giá nhất định vào năm 2024.

CỰC HOT! Hé lộ phí chuyển nhượng của Romelu Lukaku
CỰC HOT! Hé lộ phí chuyển nhượng của Romelu Lukaku

Không có điều khoản mua đứt nào trong hợp đồng cho mượn của Lukaku với Roma, nhưng trong mùa Hè này, *bất kỳ câu lạc bộ nào quan tâm đến cầu thủ này đều có thể chi ra 40 triệu euro để ký hợp đồng với anh ấy. Chúng ta hãy chờ xem diễn biến của Lukaku – anh ấy có thể sẽ giữ im lặng và tập trung vào việc thi đấu trên sân, vì chúng ta đã biết cuộc phỏng vấn với Sky Italia vài tháng sau khi gia nhập Chelsea đã gây ra nhiều rắc rối cho Lukaku.*

Roma đang có phong độ ấn tượng dưới sự dẫn dắt của Daniele De Rossi, nhưng điều quan trọng là họ phải biết liệu mình có thể tham dự Champions League mùa sau hay không trước khi quyết định ký hợp đồng với Lukaku.

> Xem thêm: QBV Hoàng Đức nói về dàn sao nhập tịch của Indonesia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *