Henry chỉ ra tiền vệ xuất sắc nhất đã từng đối đầu

Bóng Nhựa TVThierry Henry đã tỏ ra ngưỡng mộ vô cùng đối với Paul Scholes khi nhắc đến tiền vệ tài năng nhất Premier League.

Khi được hỏi về tiền vệ xuất sắc nhất mà Thierry Henry từng đối đầu, anh không ngần ngại đưa ra tên nhạc trưởng của Man Utd, Paul Scholes.

Paul Scholes. Người tiếp theo lẽ ra là, ngay phía sau, rất gần, Steven Gerrard. Nhưng “tôi phải chọn Paul Scholes. Anh ấy luôn hiện diện trong tâm trí tôi” Henry chia sẻ với tờ Mirror.

Tôi phải chọn Paul Scholes. Tôi tin rằng anh ấy không được đánh giá cao như mức độ tài năng của anh ấy. Là một trong những cầu thủ giỏi nhất, có thể nói là xuất sắc nhất mà tôi từng đối đầu, anh ấy có thể làm mọi điều, Henry nói.

Henry chỉ ra tiền vệ xuất sắc nhất đã từng đối đầu
Henry chỉ ra tiền vệ xuất sắc nhất đã từng đối đầu

Cựu tiền đạo của Arsenal cũng tiếc nuối khi cho rằng đội tuyển Anh không xây dựng lên đội hình xoay quanh Scholes.

Thật đáng tiếc cho anh ấy, khi anh ấy còn thi đấu cho đội tuyển quốc gia, đội tuyển Anh không thể nhận ra điều đó. Nếu tôi có Paul Scholes trong đội, mọi thứ sẽ xoay quanh anh ấy, Henry chia sẻ quan điểm của mình.

Tiền vệ này đã có 718 lần ra sân cho Man Utd trong suốt sự nghiệp và giành được 11 danh hiệu Premier League, cùng với 2 lần vô địch Champions League.

> Xem thêm: CỰC HOT! Hé lộ phí chuyển nhượng của Romelu Lukaku

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *