Hùng Dũng chỉ ra lối chơi của Indonesia trước Việt Nam

Bóng Nhựa TV – Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết rằng Indonesia sẽ tận dụng lợi thế sân nhà và sức mạnh thể chất để đối đầu với đội tuyển Việt Nam.

Trong tháng 3 này, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Indonesia hai lần trong khuôn khổ bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Lúc 20h30 ngày 21/03, các cầu thủ dưới quyền HLV Philippe Troussier sẽ làm khách trên sân Gelora Bung Karno trước khi trở về Mỹ Đình để tiếp đón đại diện của xứ Vạn đảo vào tối ngày 26/03.

Chia sẻ với báo chí trong nước, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng Indonesia sẽ tận dụng sức mạnh thể chất của các cầu thủ nhập tịch trong hai trận đấu sắp tới.

Theo tôi, *đội tuyển Indonesia đang cố gắng áp dụng lối chơi tập trung vào sức mạnh*, tận dụng sức mạnh thể chất của các cầu thủ nhập tịch từ châu Âu. Lối chơi này sẽ tạo ra áp lực lớn cho đội tuyển Việt Nam, nhưng đồng thời cũng làm cho Indonesia gặp khó khăn trong việc thi đấu có chiến thuật rõ ràng do họ không có nhiều thời gian để tập luyện cùng nhau.

Hùng Dũng chỉ ra lối chơi của Indonesia trước Việt Nam
Hùng Dũng chỉ ra lối chơi của Indonesia trước Việt Nam

Như chúng ta đã biết, việc Indonesia muốn tận dụng sức mạnh thể chất và lợi thế sân nhà sẽ là một thử thách lớn đối với đội tuyển Việt Nam. Áp lực từ khán giả của Indonesia rất lớn. Họ thường đến sân sớm, ngay từ khi cầu thủ bắt đầu khởi động, cầu thủ sinh năm 1993 cho hay.

Mặc dù nhấn mạnh sự khó khăn khi phải thi đấu trên sân Gelora Bung Karno với hơn 80 nghìn khán giả Indonesia, cầu thủ hiện đang thi đấu cho Hà Nội FC vẫn đặt mục tiêu giành điểm trong trận đấu ngày 21/03 tới.

Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu lượt đi vẫn là giành được điểm trước khi hướng tới một kết quả tốt trên sân nhà, bởi vì mục tiêu dài hạn của chúng ta là giành vé vào vòng loại thứ ba.

Ban huấn luyện sẽ lựa chọn những cầu thủ phù hợp nhất cho trận đấu lượt đi, vì không thể đưa toàn bộ đội hình hiện tại sang Indonesia, như Hùng Dũng đã nói thêm.

> Xem thêm: Henry chỉ ra tiền vệ xuất sắc nhất đã từng đối đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *