Giám đốc Michael Edwards sẽ trở lại Liverpool

Bóng Nhựa TV – Theo như báo cáo từ The Athletic, có tin đồn rằng Michael Edwards sẽ trở lại với Liverpool trong một vai trò mới và có nhiều quyền lực hơn trước đây.

Giám đốc Michael Edwards sẽ trở lại Liverpool
Giám đốc Michael Edwards sẽ trở lại Liverpool

Điều này được cho là kế hoạch của đội chủ sân Anfield khi HLV Jurgen Klopp xác nhận sẽ rời đi vào cuối mùa giải 2023/2024.Trước đó, Michael Edwards đã từng là Giám đốc thể thao của Liverpool trước khi rời khỏi CLB vào năm 2022. Hiện tại, ông đang làm việc tại Ludonautics với vai trò cố vấn. Tuy nhiên, với danh tiếng và kinh nghiệm của mình, Michael đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn ở Premier League, trong đó có Chelsea.

Theo thông tin từ The Athletic, nếu Michael trở lại với Liverpool, ông sẽ đảm nhận vai trò giám sát quá trình tái cơ cấu đội bóng và các hoạt động liên quan đến bóng đá. Nhiệm vụ quan trọng của ông là đảm bảo sự chuyển giao suôn sẻ của Liverpool sau khi kỷ nguyên của HLV Jurgen Klopp kết thúc. Để làm được điều này, Michael sẽ có một giám đốc thể thao hỗ trợ và cùng nhau tìm kiếm các giải pháp tối ưu cho CLB. Một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này là Richard Hughes.

Hiện tại, Richard đang là Giám đốc kỹ thuật của CLB AFC Bournemouth. Tuy nhiên, theo những tin đồn mới nhất, ông sẽ rời khỏi Bournemouth trong tuần này để gia nhập Liverpool cùng với Michael Edwards. Các tờ báo ở Anh đều đưa tin về việc này và cho rằng Richard sẽ là người hoàn hảo để đồng hành cùng Michael trong việc tái cơ cấu đội bóng.

Ngoài việc giám sát quá trình chuyển giao của Liverpool, Michael cũng sẽ có vai trò quan trọng trong việc lựa chọn HLV thay thế Jurgen Klopp khi ông rời đi. Hiện tại, có ba ứng cử viên được xem là lý tưởng cho chiếc ghế nóng tại sân Anfield, đó là Xabi Alonso, Ruben Amorim và Roberto De Zerbi. Sự xuất hiện của Michael Edwards sẽ giúp Liverpool có được một quyết định đúng đắn và mang lại thành công trong tương lai.

> Xem thêm: HLV Troussier tái mặt vì Tuấn Hải chấn thương nặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *