HLV Troussier tái mặt vì Tuấn Hải chấn thương nặng

Bóng Nhựa TV – Tiền đạo của Đội tuyển Việt Nam Tuấn Hải đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng sau khi giúp Hà Nội FC giành chiến thắng trước Quảng Nam.

Trong trận đấu thuộc vòng 13 V-League mới đây, Hà Nội FC đã có một chiến thắng đầy ấn tượng trước Quảng Nam với tỷ số 3-1. Các bàn thắng được ghi bởi Diederrick Joel Tagueu, Phạm Xuân Mạnh và Phạm Tuấn Hải đã mang về 3 điểm quan trọng cho đại diện của thủ đô.

Tuy nhiên, chiến thắng trên sân Hàng Đẫy đã không hoàn hảo khi Tuấn Hải bị chấn thương nghiêm trọng sau pha va chạm với Nguyễn Tăng Tiến trong những phút bù giờ của hiệp 2. Tiền đạo 25 tuổi đã phải rời sân và được đưa lên xe cứu thương để đến bệnh viện kiểm tra.

HLV Troussier tái mặt vì Tuấn Hải chấn thương nặng
HLV Troussier tái mặt vì Tuấn Hải chấn thương nặng

Trong cuộc đối đầu này, HLV Philippe Troussier cũng có mặt trên khán đài để theo dõi sự trình diễn của các cầu thủ quan trọng của Đội tuyển Việt Nam. Và huấn luyện viên người Pháp đã rất lo lắng khi chứng kiến chấn thương của Tuấn Hải.

Để bàn về tình trạng của học trò, HLV Daiki Iwamasa của Hà Nội FC đã tỏ ra lo lắng: Có thể Đội tuyển Việt Nam sẽ mất đi một cầu thủ quan trọng. Hành động gây chấn thương như vậy là rất nguy hiểm, hy vọng sẽ không xảy ra trong các trận đấu tiếp theo.

Hôm nay là một tình huống nguy hiểm, bóng đá có luật nhưng thực tế vẫn có những việc như vậy xảy ra. Chúng tôi đang đợi câu trả lời từ bộ phận y tế về tình trạng của Tuấn Hải. – Vietnamnet dẫn lời của huấn luyện viên người Nhật Bản.

> Xem thêm: Ngọc quý “Pau Cubarsi” Barca sắp đón nhận vinh dự lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *