Ngọc quý “Pau Cubarsi” Barca sắp đón nhận vinh dự lớn

Bóng Nhựa TVThông tin mới nhất từ SPORT cho biết trung vệ Pau Cubarsi của Barcelona có thể sẽ được gọi lên đội tuyển Tây Ban Nha trong thời gian tới.

Từ khi được HLV Xavi Hernandez trao cơ hội ra sân chính trong trận thắng 4-2 của Barca trước Real Betis vào cuối tháng trước, Cubarsi đã dần cải thiện và giành được lòng tin của HLV người Tây Ban Nha để đá chính ở vị trí trung vệ trung tâm tại sân Camp Nou.

Ngọc quý “Pau Cubarsi” Barca sắp đón nhận vinh dự lớn
Ngọc quý “Pau Cubarsi” Barca sắp đón nhận vinh dự lớn

Việc được đồng đội là Ronald Araujo – một cầu thủ có đẳng cấp cao – hỗ trợ đã giúp Cubarsi thi đấu tự tin và xuất sắc trong thời gian qua, và điều này đã thu hút sự chú ý của HLV trưởng tuyển Tây Ban Nha, Luis de La Fuente.

Thậm chí, theo thông tin mới nhất từ SPORT, La Fuente sẽ cho Cubarsi cơ hội ra sân trong hai trận giao hữu của đội tuyển Tây Ban Nha với Brazil và Colombia vào cuối tháng 3 này.

Trong quá khứ, Cubarsi đã có cơ hội thi đấu cho đội U17 Tây Ban Nha tại World Cup U17 và trở thành một trong những trụ cột chính. Có nhiều khả năng rằng tại Olympic 2024 diễn ra tại Paris vào mùa hè tới, cầu thủ trẻ này sẽ được triệu tập lên đội U21 Tây Ban Nha từ lò đào tạo La Masia.

> Xem thêm: Man United nên giữ lại hay sa thải Ten Hag?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *