Premier League đón cú hích siêu tiền đạo Osimhen

Bóng Nhựa TV – Trong cuộc trò chuyện với GIVEMESPORT, nhà báo Ben Jacobs đã cung cấp thông tin mới về tương lai của ngôi sao người Nigeria.

Theo những gì Ben Jacobs tiết lộ, Victor Osimhen là một trong những cái tên mà Paris Saint-Germain đang quan tâm để thay thế Kylian Mbappe. Tuy nhiên, hiện tại, điểm đến ưa thích của Osimhen dường như là Premier League.

Nhà báo người Anh cho biết:

Ngân sách của PSG cho mùa giải sắp tới sẽ cho phép họ hoạt động tự do trên thị trường chuyển nhượng, không bị ảnh hưởng bởi việc Mbappe sắp rời đi về mặt tài chính. Do đó, vào mùa Hè, PSG có thể bắt đầu tìm kiếm các phương án thay thế nếu cần.

Premier League don cu hich sieu tien dao Osimhen
Premier League don cu hich sieu tien dao Osimhen

Một trong những cái tên được đề cập là Victor Osimhen, nhưng khả năng thương vụ này thành công là khá thấp. Vì hiện tại, cảm giác ở PSG là cầu thủ này muốn chuyển sang Premier League, điều này có thể là tin vui cho Arsenal hoặc Chelsea.

Ngoài Osimhen, danh sách mục tiêu của Arsenal cũng còn một cái tên đáng chú ý khác là Ivan Toney. Gần đây, HLV Thomas Frank cũng xác nhận rằng Toney gần như chắc chắn sẽ rời khỏi Brentford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

> Xem thêm: 4 điều kỳ vọng vào HLV Kim Sang-sik khi huấn luyện ĐT Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *