Bị Cấm Thi Đấu 4 Năm, Pogba Lên Tiếng Kêu Oan

Sau khi bị cấm thi đấu 4 năm vì vi phạm chính sách chống doping, Pogba đã lên tiếng khẳng định sự oan uổng đối với mình. Cùng bóng nhựa TV theo dõi diễn biến của lùm xùm này.

Bị Cấm Thi Đấu 4 Năm, Pogba Lên Tiếng Kêu Oan
Bị Cấm Thi Đấu 4 Năm, Pogba Lên Tiếng Kêu Oan

Sau quá trình dài bị điều tra bởi Cục phòng chống doping Italia, Paul Pogba đã chính thức bị kết án sử dụng chất cấm và nhận án phạt cấm thi đấu trong 4 năm. Đây là một án phạt nghiêm trọng có thể đánh dấu sự kết thúc của sự nghiệp thi đấu của ngôi sao người Pháp.

Không tin vào việc mình bị cấm thi đấu 4 năm, Paul Pogba đã quả quyết phủ nhận việc sử dụng doping. Trên trang cá nhân gần đây, Pogba đã thể hiện sự thất vọng và đau lòng về quyết định của Cục phòng chống doping quốc gia. Pogba cho biết: “Hôm nay, tôi đã được thông báo về quyết định của cơ quan này và tôi tin rằng đó không phải là sự công bằng.”

Pogba cũng cam đoan rằng anh không bao giờ có ý định sử dụng chất cấm để cải thiện thành tích cá nhân. Anh hy vọng rằng sau khi hồ sơ pháp lý được giải quyết, sự thật sẽ được làm sáng tỏ. Do hậu quả của quyết định này, Pogba sẽ kháng cáo trước Tòa án Trọng tài Thể thao.

Paul Pogba, người đã từng thi đấu cho Manchester United và Juventus, đã có một sự nghiệp ấn tượng với nhiều đóng góp quan trọng cho các đội bóng mà anh từng khoác áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *