Sự khác biệt của Zico Thái Kiatisuk so với HLV Troussier

Bóng Nhựa TV – Khác biệt với thầy cũ Troussier, HLV Kiatisuk đánh giá cao tài năng của các cầu thủ được người hâm mộ yêu mến.

Trong trận đấu gặp SLNA tại sân nhà ở vòng 15 V-League 2023/24 gần đây, CAHN đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Vũ Văn Thanh và Nguyễn Quang Hải là những người ghi bàn cho đội bóng thủ đô.

Quang Hải tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại V-League mặc dù không được HLV trưởng ĐT Việt Nam cũ là ông Philippe Troussier tin dùng từ tháng 3. Tiền vệ 26 tuổi ngày càng khẳng định giá trị của mình kể từ khi rời CLB Pau ở Ligue 2 để trở về thi đấu tại quê nhà.

HLV Kiatisuk Senamuang hoàn toàn khác biệt so với ông Troussier khi đánh giá cao Quang Hải tại CAHN. Sau trận thắng tại Hàng Đẫy, huấn luyện viên người Thái Lan đã ca ngợi cậu học trò: “Bàn thắng của Quang Hải như một món quà cưới. Anh ấy thể hiện xuất sắc cả trên và ngoài sân cỏ.”

Sự khác biệt của Zico Thái  Kiatisuk so với HLV Troussier
Sự khác biệt của Zico Thái Kiatisuk so với HLV Troussier

Một khoảnh khắc ấn tượng trong phòng thay đồ đã chứng minh mối quan hệ gần gũi giữa HLV Kiatisuk và ngôi sao hàng đầu của CAHN. Cụ thể, Zico Thái đã cá nhân đeo băng đội trưởng cho Quang Hải. *Điều này thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của chiến lược gia Thái Lan đối với tiền vệ sinh năm 1997*.

Hiện tại, ghế nóng tại ĐT Việt Nam vẫn trống vắng. Nếu HLV Kiatisuk trở thành thuyền trưởng mới của ĐTQG trong tương lai, chắc chắn Quang Hải sẽ được tin dùng trở lại và anh có thể phát huy tối đa khả năng dưới sự chỉ đạo của huyền thoại Thái Lan.

> Xem thêm: CLB Arsenal để mắt đến thần đồng lò La Masia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *