Thêm một măng non sao trẻ M.U có thể bước ra ánh sáng

Bóng Nhựa TVTài năng 19 tuổi của Man Utd có thể được cơ hội lớn sau trận hòa gần đây tại Old Trafford với Brentford.

Man United lại phải đối mặt với một số vấn đề lớn trong hàng phòng ngự. Hai cầu thủ đã phải ngồi ngoài liên tiếp vì chấn thương.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Manchester United đã trải qua một trận đấu kém cỏi trước Brentford. Điều này khiến NHM bất ngờ và lo lắng.

Với việc Raphael Varane xác nhận bị chấn động não và phải rút lui khỏi đội, có thể sẽ mở ra cơ hội cho Willy Kambwala, tài năng trẻ 19 tuổi, để tỏa sáng cho Man United trong thời gian khó khăn này.Thực tế, Kambwala đã trở thành một cái tên thường xuyên xuất hiện trong đội hình của Ten Hag mùa này. Tuy nhiên, chấn thương kép mới nhất có thể giúp Kambwala thực sự được coi trọng. Trước đó, anh chỉ góp mặt khoảng 107 phút trong mùa giải này.

Thêm một măng non sao trẻ M.U có thể bước ra ánh sáng
Thêm một măng non sao trẻ M.U có thể bước ra ánh sáng

Mặc dù cơ hội ra sân vẫn còn hạn chế, nhưng số liệu thống kê từ FotMob về Kambwala đem lại những dấu hiệu tích cực. Kambwala thực hiện 70,65 đường chuyền thành công mỗi 90 phút, với tỷ lệ chính xác 88,4%.

90,84 lần chạm bóng và 0,84 pha tranh chấp tay đôi mỗi trận là hai con số đáng chú ý khác của Kambwala. Mặc dù cầu thủ này còn nhiều điểm cần cải thiện, nhưng đã cho thấy rằng anh xứng đáng có cơ hội thi đấu trong chuỗi trận dài.

Kambwala có thể thực hiện điều đó ngay trong tháng này. Nếu tận dụng cơ hội, Kambwala có thể trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch của Ten Hag cho mùa giải tiếp theo.

Cần lưu ý rằng Man Utd đang lên kế hoạch tái thiết hàng phòng ngự vào hè 2024. Đó chính là cơ hội để Kambwala chứng minh giá trị của mình. Đội hình Man Utd đang gặp khó khăn vì chấn thương, và đây là thời điểm lý tưởng để Kambwala tỏa sáng.

Nhiều người tin tưởng vào Kambwala. Cả Varane và Lindelof đều cho rằng Kambwala sẽ trở thành một trụ cột của Man Utd trong tương lai gần. Điều đáng chú ý là chiều cao lớn 1m92 của anh, một ưu điểm lớn đối với một trung vệ. Rõ ràng, Kambwala có tiềm năng…Kambwala thường thi đấu ở vị trí trung vệ, nhưng anh cũng là một cầu thủ linh hoạt. Điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho anh. Với chiến lược trẻ hóa đội bóng của Erik Ten Hag, Kambwala chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội ra sân. Tuy nhiên, để thành công, cầu thủ này cần biết tận dụng mọi cơ hội..

> Xem thêm: Sao gốc Việt khủng hơn Nguyễn Filip: Ngoại binh số 1 bắn tín hiệu đến ĐT Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *