Hoàng Đức sắp xuất ngoại tin chuẩn hay không?

> Bóng nhựa TV – Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang được đồn đoán sẽ rời khỏi Thể Công Viettel sau khi mùa giải này kết thúc.

Theo báo Giao Thông, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức có thể sẽ chia tay Thể Công Viettel sau khi mùa giải V-League 2023/24 kết thúc. Hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1998 với đội bóng ngành Quân đội sắp hết hạn và hiện có nhiều CLB trong và ngoài nước đang cố gắng thu hút anh.

Trong thời gian gần đây, Nguyễn Hoàng Đức đã không ngại thể hiện mong muốn được thi đấu ở nước ngoài. Thậm chí, có lúc truyền thông Việt Nam rộn ràng đưa tin về những lời mời hấp dẫn mà cầu thủ gốc Hải Dương nhận được từ các CLB nước ngoài. Tuy nhiên, Hoàng Đức vẫn ở lại Thể Công Viettel.

Hoàng Đức sắp xuất ngoại tin chuẩn hay không?
Hoàng Đức sắp xuất ngoại tin chuẩn hay không?

Hiện tại, Thể Công Viettel và Hoàng Đức vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan đến việc gia hạn hợp đồng. Do đó, tin đồn về việc Quả bóng Vàng Việt Nam tìm kiếm một bến đỗ mới lại trở nên nổi lên.

Trong 1-2 năm qua, tôi luôn sẵn sàng tinh thần để ra nước ngoài thi đấu nếu có cơ hội. Nhiều CLB đã liên hệ với đơn vị quản lý của tôi, nhưng hợp đồng giữa tôi và Thể Công Viettel vẫn còn hiệu lực. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục tập trung hết sức cho CLB và chờ đợi,* Nguyễn Hoàng Đức chia sẻ với truyền thông.

Hiện tại, Thể Công Viettel đang gặp khó khăn và chưa có chiến thắng nào kể từ khi đánh bại Hoàng Anh Gia Lai ở vòng đấu thứ 5, đồng thời xếp thứ 13/14 trong V-League 2023/24.

> Xem thêm: Neymar bài tỏ về khả năng về việc tái ngộ Messi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *