Giành QBV, Nguyễn Hoàng Đức nói đôi lời về Tuấn Hải

Bóng Nhựa TV – Sau khi giành được danh hiệu Quả bóng vàng, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã có những lời chia sẻ về đồng đội của mình tại đội tuyển Việt Nam, Phạm Tuấn Hải, trong buổi Gala trao giải.

Được coi là hai ứng cử viên nặng ký tranh giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam, cuối cùng, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã vượt qua chân sút Phạm Tuấn Hải để được vinh danh.

Trong cuộc phỏng vấn trên VTC News, ngôi sao thuộc biên chế Thể Công Viettel đã chia sẻ: Tôi rất vui và tự hào vì đã cố gắng hết sức trong năm 2023 với nhiều khó khăn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đồng đội, các huấn luyện viên, và người hâm mộ của câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Giành QBV, Nguyễn Hoàng Đức nói đôi lời về Tuấn Hải
Giành QBV, Nguyễn Hoàng Đức nói đôi lời về Tuấn Hải

*Danh hiệu Quả bóng vàng nam 2023 là một vinh dự lớn cho tôi và Tuấn Hải. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa. Danh hiệu này sẽ giúp tôi tiếp tục phát triển kỹ năng và đóng góp cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.*

Tôi nghĩ rằng ai cũng xứng đáng giành được danh hiệu Quả bóng vàng trong năm 2023. Chúng tôi đã dồn hết sức lực và nỗ lực để mang lại thành tích cho đội bóng.

Đối với người hâm mộ, chúng tôi luôn có trách nhiệm cống hiến và mang lại niềm vui cho họ. Việc thi đấu và giành được thành tích là một vinh dự với tất cả các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *