CLB Hà Nội FC gửi công văn phản đối trọng tài lên VFF

bongnhuatv.comHà Nội FC vừa lên tiếng phản đối cách điều hành của trọng tài Nguyễn Mạnh Hải trong trận thua Nam Định vào ngày 31/3 thông qua một công văn chính thức.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định tại vòng 14 V-League 2023/24 đã diễn ra vào cuối tuần vừa qua tại sân nhà Hàng Đẫy. Sau khi Rafaelson Bezerra Fernandes ghi bàn mở tỷ số cho Nam Định ở phút thứ 14, Nguyễn Văn Quyết đã gỡ hòa cho Hà Nội ở đầu hiệp 2. Tuy nhiên, việc Tagueu Tadjo Diederrick Joel nhận thẻ đỏ ở phút 76 đã khiến Hà Nội FC phải thi đấu với 10 người trong suốt thời gian còn lại. Phút bù giờ cuối cùng, Lucas Alves de Araujo đã ghi bàn quyết định mang về chiến thắng 2-1 cho Nam Định.

Sau trận đấu, HLV Daiki Iwamasa không có những phát ngôn chỉ trích về trọng tài, nhưng ban lãnh đạo của Hà Nội FC đã có phản ứng mạnh mẽ hơn. Theo công văn mới được gửi sau thông báo từ Ban kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vào ngày 3/3, CLB Hà Nội đã chính thức phản đối cách điều hành của trọng tài Nguyễn Mạnh Hải trong trận đấu đó.

CLB Hà Nội FC gửi công văn phản đối trọng tài lên VFF
CLB Hà Nội FC gửi công văn phản đối trọng tài lên VFF

> Xem thêm: Liverpool chuẩn bị sở hữu hậu vệ đẳng cấp nhất hiện nay

Thể thao Hà Nội – T&T (CLB Bóng đá Hà Nội) sau khi xem trực tiếp trận đấu, đã nhận thấy rằng trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải đã đưa ra nhiều quyết định không thuyết phục, ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu, gây thiệt hại về nhân sự và tạo ra sự thất vọng cho cầu thủ và khán giả, theo thông báo trong công văn của CLB Hà Nội.

Sau khi đưa ra một số trường hợp gây tranh cãi trong trận đấu vừa qua, CLB Hà Nội đã đề xuất: Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cần xem xét lại hoàn toàn công việc điều hành trận đấu của trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải khi không xử lý đúng các lỗi vi phạm của cầu thủ CLB Thép Xanh Nam Định để đảm bảo công bằng cho giải đấu và xử lý nghiêm các sai phạm đã được nêu.

Đồng thời, *không sắp xếp trọng tài Nguyễn Mạnh Hải làm trọng tài cho các trận đấu của CLB Bóng đá Hà Nội tại các giải Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.*

Nguyễn Mạnh Hải, sinh năm 1987, quê Hải Phòng, là trọng tài FIFA của Việt Nam từ năm 2022. Ông bắt đầu sự nghiệp điều khiển trận đấu ở V-League từ năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *