‘Ben White đang làm cái quái gì vậy’

Bóng Nhựa TV – Trong một buổi phát thanh trên sóng talkSPORT, chuyên gia Jeff Stelling đã lên tiếng chỉ trích hành động của hậu vệ Arsenal.

Gần đây, Ben White đã ký kết một bản hợp đồng mới với Arsenal. Theo đó, anh sẽ ở lại câu lạc bộ đến năm 2028, và có thể gia hạn thêm một năm nữa.

Tuy nhiên, White đã từ chối lời mời lên tuyển Anh. HLV Gareth Southgate đã xác nhận rằng ông muốn triệu tập White trở lại đội tuyển, nhưng cầu thủ này đã từ chối.

'Ben White đang làm cái quái gì vậy'
‘Ben White đang làm cái quái gì vậy’

Theo thông tin từ báo chí Anh, White được cho là vẫn còn tức giận về việc xảy ra một cuộc xung đột với một thành viên trong ban huấn luyện tuyển Anh tại World Cup 2022. Khi đó, anh đã rời khỏi Qatar giữa chừng giải đấu.

Đáng chú ý, trong khi đội tuyển Anh thua Brazil 0-1 trong trận giao hữu, White và bạn gái Milly Adams đang tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Dubai. Họ thậm chí còn chơi trò Uno trên bãi biển Kyma.

Chứng kiến điều này, chuyên gia Stelling đã lên tiếng: White đã đến Dubai. Anh ta đã quyết định không tham gia vào các trận đấu với Brazil và Bỉ cùng đội tuyển Anh.

White đã đến Dubai
White đã đến Dubai

Trông có vẻ anh ta đang thưởng thức những ngày nghỉ tại đó, trong khi đồng đội của mình ở đội tuyển Anh phải chịu thất bại 0-1 trước Brazil. White đã chơi Uno và tắm nắng trên bãi biển ở Dubai.

*Nhưng White đang làm gì thế này? Anh đã từ chối lời mời của đội tuyển Anh, điều đó không có gì sai. Nhưng lại đăng ảnh tận hưởng việc chơi bài lên trang cá nhân làm gì?*

> Xem thêm: Giggs không được chào đón vào Đại gia đình Premier League huyền thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *