3 Mục Tiêu PSG Nhắm Tới Để Thay Thế Mbappe

PSG quyết định sẽ mua 3 cầu thủ hàng đầu để thay thế vị trí của Mbappe. Mặc dù PSG chưa thể giành được danh hiệu Champions League, nhưng sức mạnh tài chính của đội bóng này không thể bị coi thường bởi bất kỳ câu lạc bộ nào ở châu Âu.

3 Mục Tiêu PSG Nhắm Tới Để Thay Thế Mbappe
3 Mục Tiêu PSG Nhắm Tới Để Thay Thế Mbappe

Thông tin về quyết định rời đi của Kylian Mbappe đã khiến PSG không hề vui và đã bị rò rỉ ra ngoài thông qua các phương tiện truyền thông. Mặc dù PSG đã cố gắng che giấu thông tin này để không ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của đội dưới sự dẫn dắt của HLV Luis Enrique, nhưng sự thật cuối cùng vẫn được biết đến.

Việc mất Mbappe là một tổn thất lớn đối với PSG. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã xây dựng PSG xung quanh Mbappe và thậm chí đã chấp nhận việc để Messi và Neymar rời khỏi câu lạc bộ để giữ chân cho Mbappe, nhưng sau chỉ một mùa giải, Mbappe đã quyết định rời đi.

Theo báo Le Parisien, PSG sẽ tập trung vào việc tìm người thay thế cho Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. PSG đang nhắm đến ba cái tên để thay thế, bao gồm Marcus Rashford, Rafael Leao và Victor Osimhen. Thay vì chọn một trong số họ, chủ tịch Al-Khelaifi đã quyết định mua cả ba cầu thủ này.

Mùa hè năm ngoái, PSG đã mua cùng một lúc ba ngôi sao tấn công là Ousmane Dembele, Goncalo Ramos và Randal Kolo Muani với tổng chi phí chuyển nhượng khoảng 200 triệu euro. Tuy nhiên, để chiêu mộ cả Rashford, Leao và Osimhen cùng một lúc, PSG sẽ phải chi ra một số tiền lớn hơn nhiều.

Theo nguồn tin mà Bóng nhựa tv thu thập được, Marcus Rashford được kỳ vọng sẽ đảm nhận vai trò chính tại PSG, thay thế Mbappe trong hàng công. Dù Rashford đang trải qua một mùa giải khó khăn với Manchester United, anh vẫn được đánh giá cao và có nhiều điểm tương đồng trong lối chơi so với Mbappe.

Trong trường hợp các đối tác không có ý định hợp tác bán ba cầu thủ Rashford, Leao và Osimhen, PSG đã sẵn lòng chi số tiền lên đến 500 triệu euro cho Manchester United, AC Milan và Napoli. Ngoài ra, đội bóng Pháp cũng xem xét việc chuyển nhượng một số cầu thủ như Ousmane Dembele hoặc Marco Asensio cho các đối tác khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *