Lý do tại sao Arsenal phải cổ vũ Liverpool

Bóng Nhựa TV – Paul Merson tin rằng Arsenal muốn Liverpool đánh bại Aston Villa để ủng hộ cuộc đua giành chức vô địch Premier League của họ.

Villa sẽ cố gắng hết sức khi làm khách trước Liverpool vì một chiến thắng sẽ đảm bảo suất top 4 và vé dự Champions League mùa sau.

Kịch bản này sẽ khiến Tottenham không còn nhiều động lực khi đối đầu với Manchester City ngay sau đó, và Arsenal hy vọng hàng xóm của họ có thể làm khó đương kim vô địch.

Lý do tại sao Arsenal phải cổ vũ Liverpool
Lý do tại sao Arsenal phải cổ vũ Liverpool

Merson giải thích trên Sky Sports: “Nếu Villa thua vào ngày mai, Tottenham vẫn còn cơ hội. Vì vậy, họ cần phải có kết quả tốt trước Man City, nếu Villa thất bại. Mọi người hâm mộ Arsenal đều mong Villa thua vào ngày mai. Nếu Liverpool thắng, Tottenham sẽ tiếp tục cạnh tranh.”

“Nếu Liverpool thắng 2 hoặc 3 bàn, Villa sẽ đụng độ Crystal Palace, một đối thủ không ai muốn đấu vào thời điểm này, trong khi Spurs sẽ đụng Sheffield United.”

“Các fan Tottenham sẽ cổ vũ nếu Man City ghi bàn, họ sẽ làm như vậy. Họ không muốn Arsenal vô địch, nhưng không có cách nào khác.”

> Xem thêm: Lý do Ten Hag có thể sẽ tránh được bi kịch của Mourinho?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *