Jordan Henderson đánh giá đội tuyển Anh chất lượng

Bóng Nhựa TV – Trong một cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Manchester Evening News, tiền vệ Jordan Henderson đã chia sẻ những suy nghĩ quan trọng về đội tuyển Anh.

Trong Hè vừa qua, HLV Gareth Southgate đã quyết định thay đổi và không gọi một số cầu thủ quen thuộc cho đội tuyển Anh tham dự EURO 2024, trong đó có trường hợp của Jordan Henderson.

Nói về tình hình hiện tại của đội tuyển Anh, Henderson thừa nhận rằng đội bóng đang có sự cân bằng tốt giữa các cầu thủ trẻ và những người giàu kinh nghiệm. Tiền vệ của Ajax chia sẻ:

Với những trải nghiệm từ các giải đấu gần đây – chúng tôi đã trải qua những khoảnh khắc tốt và không tốt. Điều quan trọng là học hỏi từ những trải nghiệm đó khi tham gia vào một giải đấu mới. Có sự xuất hiện của những cầu thủ mới, làm mới điều này so với giải đấu trước.

Tôi tin rằng chúng tôi đã tiến bộ đều đặn trong vài năm qua, và hiện tại, đội tuyển Anh có sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm.

Chúng tôi chưa từng giành chiếc cúp vô địch tại EURO, vì vậy điều này khiến chúng tôi càng khao khát hơn – hy vọng chúng tôi có thể tiến xa hơn vào mùa Hè sắp tới.

>> Xem thêm: CHÍNH THỨC! Bom tấn Kylian Mbappe đã nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *