Courtois vỡ mộng vì không thể dự EURO 2024

Bóng Nhựa TVPhát ngôn mới đây của Giám đốc Kỹ thuật Franck Vercauteren đã làm tan biến hy vọng của thủ môn Thibaut Courtois được tham dự EURO 2024, dù anh có phong độ xuất sắc ở trận chung kết Champions League.

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí, ông Vercauteren khẳng định rằng đội hình tham dự EURO 2024 của Bỉ sẽ không thay đổi. “Chúng tôi sẽ không có Courtois ở EURO 2024,” ông Vercauteren nói.

Mặc dù không được triệu tập vào đội tuyển, Courtois vẫn nhận được sự đánh giá cao từ GĐKT Vercauteren về khả năng chơi bóng. “Chúng tôi tin tưởng vào phẩm chất và thể lực của Courtois, nhưng mọi vấn đề liên quan đến anh ta sẽ kết thúc ở đây,” ông chia sẻ.

Trước đó, HLV Domenico Tedesco đã loại Courtois khỏi danh sách 25 cầu thủ tham dự EURO 2024 vì lo ngại về tình hình chấn thương và phong độ của anh.

Dù vậy, Courtois đã trở lại thi đấu cho Real Madrid trong 3 trận cuối mùa La Liga và có màn trình diễn xuất sắc trước Borussia Dortmund ở trận chung kết Champions League. Mặt khác, ĐT Bỉ sẽ tham dự EURO 2024 với ba thủ môn: Koen Casteels, Thomas Kaminski và Matz Sels.

>>Xem thêm: Jordan Henderson đánh giá đội tuyển Anh chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *